Việt Tiên Sơn Địa Ốc và Thiên Đức hợp tác đầu tư, triển khai Dự án Hoa Lạc Viên

14/06/2017

Sáng 07/06/2017, Công ty CP Việt Tiên Sơn Địa ốc và Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Đức tổ chức buổi làm việc về hợp tác triển khai dự án Công viên nghĩa trang Hoa Lạc Viên tại TX. Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

 Công viên nghĩa trang Hoa Lạc Viên theo đồ án quy hoạch được duyệt có diện tích 15,886 ha, nằm trên tuyến đường Hà Nội đi Quảng Ninh tuyến đường trọng điểm quốc gia với 4 làn đường, từ Thủ Đô Hà Nội tới Hoa Lạc viên chỉ hơn 50 Km. Khu vực quy hoạch dự án nằm trên khu đồi núi thuộc địa bàn hai phường Chí Minh và Sao Đỏ, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương. Hoa lạc viên sở hữu địa thế phong thủy bậc nhất, tọa lạc tại vùng đất Địa linh Nhân kiệt, gần khu di tích lịch sử văn hóa quốc gia đặc biệt đã xếp hạng “Côn Sơn – Kiếp bạc” phù hợp với quy hoạch xây dựng công viên nghĩa trang, có thế tựa lưng dãy núi Phượng Hoàng, nhìn ra hồ Mật Sơn là một trong các hồ được quy hoạch và có cảnh quan đẹp nhất trong vùng và cả nước. Quy hoạch chi tiết xây dựng Công viên nghĩa trang Hoa Lạc Viên quy định xây dựng các khu cảnh quan đẹp đẽ thoáng mát, các khu mộ liền kề và khuôn viên đa dạng, đáp ứng nhu cầu sử dụng phong phú của nhân dân trong khu vực.

Phối cảnh dự án Công viên nghĩa trang Hoa Lạc Viên

Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Đức là một Công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng đặc biệt là xây dựng hệ thống Công Viên Nghĩa Trang trong cả nước. Hiện tại Công ty đang tiến hành đầu tư xây dựng các công trình Công Viên Nghĩa Trang hiện đại bậc nhất Việt Nam, với Công trình điển hình “Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên”. Công ty đang từng bước khẳng định mình với các Công trình và dịch vụ hoàn hảo nhất, lấy sự hài lòng của khách hàng làm định hướng phát triển.

Đại diện Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Đức chia sẻ, dự án Công viên nghĩa trang Hoa Lạc Viên được Công ty đầu tư liên doanh với Công ty CP Việt Tiên Sơn Địa ốc – Chủ đầu tư dự án, với mục tiêu là đưa Công viên Nghĩa Trang Hoa Lạc Viên vào chuỗi giá trị của Hệ thống Công Viên Nghĩa Trang Thiên Đức, biến nơi này thành một Công viên Nghĩa Trang mang sắc thái sang trọng, hiện đại tạo nên một công viên mang tinh hoa người Việt: với các hạng mục công trình Hồ, nhà hỏa táng, nhà tang lễ, khu dịch vụ hoàn hảo…, nằm gọn trong một khoảng không xanh mướt của cỏ cây, hồ nước, đất trời. Đến với Công viên nghĩa trang Hoa Lạc Viên là đến với nơi cuộc sống là Vĩnh Hằng.

Đại diện Công ty Việt Tiên Sơn Địa ốc và Công ty Thiên Đức

đang đàm phán và thống nhất Kế hoạch triển khai dự án CV. Hoa Lạc Viên

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Thanh Hải – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Việt Tiên Sơn Địa ốc cho biết, VTSR hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh Bất động sản và dịch vụ liên quan đến bất động sản tại tỉnh Hải Dương. Dự án Công viên Nghĩa trang Hoa Lạc Viên chính là tâm huyết mà VTSR lựa chọn để đặt dấu ấn của mình tại một lĩnh vực mới là Công viên Nghĩa Trang. Tiếp nối dự án này, trong thời gian tới Công ty sẽ tiếp tục vươn ra nhiều khu vực khác tại các vùng lân cận.

Đoàn lãnh đạo Việt Tiên Sơn Địa ốc và Thiên Đức xem thuyết trình về Dự án Hoa Lạc Viên

Về phần mình ông Nguyễn Thanh Bách – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Đức chia sẻ: “Với kinh nghiệm và cách làm của mình về lĩnh vực Công viên Nghĩa Trang, chúng tôi tin tưởng dự án Công viên Nghĩa Trang Hoa Lạc Viên sẽ được hợp tác thành công và tạo đà cho nhiều sự hợp tác về sau. Đặc biệt, là sẽ mang lại cho khách hàng một niềm tin tuyệt đối”.

PV. Mạnh Hùng