Tập đoàn Việt Tiên Sơn ủng hộ 100 suất quà cho chương trình Xuân ấm tình người năm 2020 tại thành phố Chí Linh

16/01/2020

Ngày 11/01/2020, tại trường quay đa năng Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Hải Dương, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh và Đài PTTH tỉnh Hải Dương tổ chức chương trình “Xuân ấm tình người năm 2020”. Tại chương trình, Tập đoàn Việt Tiên Sơn đã trao tặng 100 xuất quà trị giá 50 triệu đồng qua kênh Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Chí Linh, góp phần mang đến cái Tết ấm áp cho các Hộ nghèo còn khó khăn trong địa bàn thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

Đồng chí Phạm Xuân Thăng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao biển ghi nhận số tiền tài trợ cho Tập đoàn Việt Tiên Sơn

Đây là năm thứ  9 liên tiếp, chương trình trình “Xuân ấm tình người” được tổ chức và phát sóng trực tiếp trên đài PTTH tỉnh Hải Dương. Đây thực sự là cầu nối giữa các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm với người nghèo trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Chương trình năm 2020, Ban tổ chức đã tiếp nhận 30.165 suất quà với tổng trị giá trên 24 tỷ đồng, toàn bộ số quà này được các tổ chức, cá nhân và Uỷ ban MTTQ tỉnh trao tặng cho các người nghèo trên địa bàn toàn tỉnh trong dịp xuân Canh Tý 2020.

 Ông Nguyễn Minh Xô, Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Việt Tiên Sơn Địa ốc đã tặng quà và trao số tiền hỗ trợ phụng dưỡng Mẹ

Nhân dịp này, ngày 13/01/2020, Công ty cổ phần Việt Tiên Sơn Địa ốc (đơn vị thành viên của Tập đoàn) tổ chức đi thăm, tặng quà cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Cấm tại thôn Nghĩa Dũng, xã Đại Sơn, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương. Mẹ Phạm Thị Cấm có 6 người con, trong đó 2 người con đã hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ là liệt sĩ Nguyễn Xuân Bình và liệt sĩ Nguyễn Văn Ngoan. Mẹ Phạm Thị Cấm được Công ty cổ phần Việt Tiên Sơn Địa ốc nhận phụng dưỡng suốt đời.

Với tấm lòng “Thương người như thể thương thân”, “Uống nước nhớ nguồn” Tập đoàn Việt Tiên Sơn và Công ty cổ phần Việt Tiên Sơn Địa ốc luôn mong muốn được cùng chung tay mang mùa xuân ấm áp đến với mọi người, mọi nhà, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trong xã hội vươn lên ổn định cuộc sống.

Ban truyền thông AAV