TẦM NHÌN, SỨ MỆNH

 

TẦM NHÌN

Công ty cổ phần AAV Group là Công ty đầu tư, kinh doanh nằm trong tốp đầu của tỉnh Hải Dương trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, có vị trí dẫn dắt thị trường trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, căn hộ cho thuê và công viên nghĩa trang.

Trong giai đoạn phát triển từ 2017-2027 và những năm tiếp theo, Công ty chú trọng phát triển thêm lĩnh vực đầu tư mặt bằng kinh doanh cho thuê, thương mại xuất nhập khẩu máy móc thiết bị thi công công trình, thực phẩm đông lạnh, thực phẩm sạch, sản xuất sản phẩm đông nam dược và thực phẩm chức năng, sản xuất sản phẩm nhựa tái sinh; trở thành đơn vị trong tốp đầu khu vực Hải Dương và các tỉnh lân cận trong các lĩnh vực nêu trên.

SỨ MỆNH:

Với Nhà đầu tư & Cổ đông

“Cam kết sự minh bạch và phấn đấu không ngừng gia tăng giá trị công ty, bảo vệ và phát triển vốn đầu tư của cổ đông”

Với khách hàng:

“Cam kết không ngừng đổi mới, lắng nghe, sáng tạo để cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tiện ích, chất lượng cao, giá phù hợp, luôn mang đến lợi ích & giá trị tốt nhất cho khách hàng & người sử dụng “

Với nhà cung cấp & đối tác

“Cam kết sự hợp tác gắn bó, đảm bảo uy tín và lợi ích trên nguyên tắc cùng thắng”

Với Người lao động

“Cam kết tạo dựng cho người lao động trong Công ty môi trường làm việc gắn bó, thân thiện, năng động, chuyên nghiệp, thu nhập ổn định với cơ hội phát triển năng lực, giá trị & tạo dựng sự nghiệp thành công.

Với Xã hội

“Cam kết bảo vệ và đóng góp với cộng đồng để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Luôn nỗ lực để tạo ra việc làm đóng góp vào sự phát triển kinh tế của tỉnh và của Quốc Gia.”

NGUYÊN TẮC VÀ TRIẾT LÝ KINH DOANH: “Chất lượng để trường tồn”