Dự án Côn Sơn resort nhận quyết định chủ trương đầu tư

13/02/2018

Ngày 13/02/2018, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương đã ra quyết định số 695/QĐ-UBND về việc chấp thuận đầu tư Dự án Khu Côn Sơn Resort, phường Cộng Hòa, thị xã Chí Linh.

Theo quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh, dự án do Công ty cổ phần Việt Tiên Sơn Địa ốc làm chủ đầu tư, có diện tích 906.800 m2, tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 550 tỷ đồng, thời gian thực hiện dự án từ năm 2018 đến 2024. Dự án có mục tiêu hình thành khu du lịch biệt thự nhà vườn cao cấp, kết hợp với dịch vụ, nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí; góp phần hỗ trợ, nâng cao và quảng bá hình ảnh khu di tích lịch sử – văn hóa Côn Sơn – Kiếp Bạc, phát triển ngành kinh doanh du lịch của địa phương; dự án cũng góp phần bảo tồn, bảo vệ môi trường sinh thái và các giá trị văn hóa di tích trong khu vực, tạo thêm nguồn thu cho Ngân sách Nhà nước.

 Dự án Côn Sơn Resort là dự án resort miền núi đầu tiên của tỉnh Hải Dương, nằm trong hệ thống các resort miền núi trong khu vực phát triển của đồng bằng và duyên hải Bắc Bộ, có vị trí gần với Hà Nội là trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa của cả nước. Dự án đi vào hoạt động sẽ đóng góp tích cực vào phát triển du lịch của tỉnh Hải Dương, thỏa mãn nhu cầu sở hữu bất động sản du lịch, nhu cầu nghỉ ngơi an dưỡng, du lịch tâm linh và các hoạt động giao lưu cộng đồng…

Dự án Côn Sơn Resort là một trong các dự án trọng điểm của Công ty cổ phần Việt Tiên Sơn Địa ốc trong chiến lược phát triển kinh doanh bất động sản bền vững. Công ty cổ phần Việt Tiên Sơn Địa ốc là Công ty đại chúng, có mã chứng khoán AAV và đang trong quá trình chuẩn bị niêm yết cổ phiếu trên Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX).