Công ty cổ phần Đông Nam Dược Nguyễn Thiệu triển khai chương trình quảng bá sản phẩm tại thị trường Ninh Bình

10/10/2019

Thực hiện kế hoạch phát triển thị trường năm 2019, từ ngày 01 - 31/10/2019, Công ty cổ phần Đông Nam Dược Nguyễn Thiệu sẽ kết hợp với Nhà phân phối Nguyễn Thị Vân tại thành phố Ninh Bình triển khai chương trình quảng bá sản phẩm trên thị trường Ninh Bình.

 

Các y, bác sỹ tư vấn khám bệnh tại Chương trình

Khu vực Ninh Bình là thị trường có khoảng cách địa lý tương đối gần với trụ sở chính của Công ty, do vậy việc triển khai công tác hỗ trợ Nhà phân phối làm thị trường tương đối thuận lợi. Tại đây, các sản phẩm của Công ty đã bao phủ hầu hết các nhà thuốc trên địa bàn và được nhiều khách hàng biết đến. Việc tăng cường quảng cáo sản phẩm và sự hiện diện hình ảnh của Công ty tại thị trường sẽ củng cố lòng tin của người tiêu dùng và giúp cho Nhà phân phối thuận lợi hơn trong việc phân phối sản phẩm. Trong 10 ngày đầu tháng 10/2019 đội ngũ tư vấn của Công ty và Nhà phân phối đã tổ chức khám bệnh, tư vấn miễn phí cho hơn 200 khách hàng tại 20 điểm bán hàng là các nhà thuốc có uy tín trên địa bàn tỉnh Ninh Bình. Đối tượng của đợt tư vấn này là các khách hàng cao tuổi, những người có nguy cơ hoặc đã mắc bệnh cao huyết áp, bệnh về tim mạch. Tại buổi tư vấn, người bệnh được nghe thuyết trình về căn bệnh tim mạch, cao huyết áp: dấu hiệu bệnh lý, nguy cơ biến chứng, cách phòng ngừa và liệu pháp chữa trị…Trong quá trình tư vấn, bà con nhân dân được dùng thử sản phẩm Trà Hòe Ông Thiệu để cảm nhận mùi vị của sản phẩm và được các tư vấn viên thuyết trình về tác dụng chữa bệnh của Hoa Hòe, một vị thuốc dân gian vô cùng hữu ích và gần gũi với người Việt. Ngoài ra, mỗi khách hàng được Công ty tặng một hộp Trà Hòe (dùng trong 10 ngày) để có thể tiếp tục kiểm chứng công dụng của sản phẩm. Kết quả thu được trong những ngày đầu triển khai chương trình rất khả quan: số lượng khách hàng quan tâm đến sản phẩm tăng nhanh chóng, thương hiệu của Công ty và của sản phẩm được lan truyền rộng rãi trong khu vực, doanh số của sản phẩm tại các nhà thuốc tăng rõ rệt.

Sản phẩm Trà Hòe Ông Thiệu

Dự kiến đến đầu tháng 11/2019 Công ty sẽ tiếp tục kết hợp với Nhà phân phối Ninh Bình tiếp tục làm chương trình dùng thử cho sản phẩm Kiện cốt Ông Thiệu, một sản phẩm hỗ trợ chữa bệnh về xương khớp.

Hiện nay, sản phẩm của Công ty đã có mặt trên hầu hết các tỉnh phía Bắc. Ngoài Ninh Bình, các tỉnh có độ phủ thị trường tương đối tốt là Hải Dương, Thái Bình, Bắc Ninh, Hưng Yên, Nam Hà. Từ kinh nghiệm triển khai chương trình thị trường tại Ninh Bình, sang đầu năm 2020 Công ty sẽ triển khai đồng loạt tại các tỉnh đã có mạng lưới phân phối ổn định và đạt độ phủ tốt với kỳ vọng sẽ nâng sản lượng tiêu thụ sản phẩm năm 2020 lên gấp đôi năm 2019.

Công ty cổ phần Đông Nam Dược Nguyễn Thiệu là Công ty con của Công ty cổ phần Việt Tiên Sơn Địa ốc, có địa chỉ tại  Lô 1A, Cụm công nghiệp Quỳnh Hồng, xã Quỳnh Hồng, Huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình. Hiện tại Công ty sản xuất ổn định và giới thiệu trên thị trường bốn loại sản phẩm: Hoàn Dương Ông Thiệu; Tràng Vị Ông Thiệu; Kiện Cốt Ông Thiệu; Trà Hòe ông Thiệu được khách hàng tiếp nhận tích cực và đánh giá cao công dụng của sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của Công ty. Trong thời gian tới, Công ty cổ phần Đông Nam Dược Nguyễn Thiệu sẽ đẩy mạnh độ phủ thị trường cũng như sản lượng tiêu thụ, nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh Doanh cũng như thương hiệu của Công ty trên thị trường trong và ngoài nước.”

Trương Quang Hải